Top 30 mẫu cửa nhôm kính màu vân gỗ đẹp nhất

Xin gửi tới quý khách 30 mẫu cửa nhôm kính màu vân gỗ mới nhất do chúng tôi vừa thi công lắp đặt tại công trình. Đây là những cửa nhôm kính giá rẻ, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, với ưu điểm giá thành rẻ, thi công nhanh, cách âm cách nhiệt, không cong vênh, không mối mọt do vậy được nhiều chủ đầu tư và các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng.

Mẫu cửa nhôm kính giá rẻ là cửa được làm từ nhôm thường có kết cấu hình hộp, U, L,…và có độ dày không quá 1.0mm. Cửa nhôm kính giá rẻ được kết hợp với kính thường, an toàn hay kính cường lực và hệ phụ kiện đi kèm.

1. Mẫu cửa nhôm kính màu vân gỗ

2. Mẫu cửa nhôm kính giá rẻ

3. Mẫu cửa nhôm kính đẹp

4. Mẫu cửa đi nhôm kính 6 cánh

5. Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh mở quay

6. Mẫu cửa nhôm kính đẹp

7. Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh

8. Mẫu cửa nhôm kính đẹp giá rẻ

9. Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh chia đố

10. Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh mở quay

Cửa nhôm kính giá rẻ có 2 màu sắc chủ đạo là màu trắng sứ và màu vân gỗ. Đối với màu vân gỗ cũng có nhiều màu để cho quý khách lựa chọn như màu vân gỗ tối, vân gỗ sáng, vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm và màu cánh gián.

11. Mẫu cửa nhôm kính giá rẻ

12. Mẫu cửa nhôm kính mở lùa

13. Mẫu cửa nhôm kính đẹp

14. Mẫu cửa nhôm kính mở trượt

15. Mẫu cửa đi và cửa sổ vân gỗ đẹp

Cửa nhôm kính màu vân gỗ thường được sử dụng thay cho cửa gỗ truyền thống nhưng vẫn mang những ưu điểm của cửa nhôm kính như cách âm, cách nhiệt, không gian thông thoáng, tầm nhìn mở rộng, không cong vênh, không mối mọt.

16. Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh mở quay

17. Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp

18. Mẫu cửa đi thông phòng đẹp

19. Mẫu cửa nhôm kính giá rẻ

20. Mẫu cửa nhôm kính màu vân gỗ

21. Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh mở quay

Cửa nhôm kính giá rẻ thường được sử dụng với 2 kiểu mở chính là cửa mở quay và cửa mở trượt tùy theo vị trí lắp cửa và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

22. Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp

23. Mẫu cửa sổ nhôm kính màu vân gỗ

24. Mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay

25. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Cửa nhôm kính giá rẻ thường có giá thành chỉ vài trăm nghìn cho đến chưa tới 1tr/m2 do vậy dòng cửa này hay được sử dụng để cải tạo sửa chữa, thay thế cửa gỗ, sử dụng nhà cấp 4, nhà trọ, cửa hàng, nhà kho, nhà xưởng,…hay sử dụng với hộ gia đình có ngân sách hạn chế.

26. Mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ đẹp

27. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh giá rẻ

28. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở lùa

29. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở trượt

30. Mẫu cửa sổ nhôm kính chia đố

Xem cửa nhôm kính mở quay

Xem cửa nhôm kính mở lùa

Xem lắp đặt cửa khung nhôm kính

Xem mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp giá rẻ

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt cửa nhôm kính, vách nhôm kính, khung nhôm kính với giá thành rẻ, thi công nhanh, sản phẩm đẹp, khách hàng luôn hài lòng. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công nhôm kính, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng khắt khe yêu cầu của khách hàng về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng đó chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.